cwin-Conte úp mở khả năng tái hợp đội bóng cũ-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Tottenham,úpmởkhảnăngtáihợpđộibóngcũ Antonio Conte đã đưa ra một ví dụ để thảo luận về khả năng trở lại Juventus.

Ngày 24/11, Antonio Conte nhận giải thưởng liên quan đến đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực thể thao, diễn ra tại Đại học Salento. Trong phần giao lưu diễn ra sau đó, chiến lược gia sinh năm 1969 đối mặt với những câu hỏi về khả năng trở lại công việc huấn luyện ở Serie A, đặc biệt là việc tái hợp đội bóng cũ Juventus.

HLV sinh ra tại Lecce ví von mối quan hệ của ông với Juventus giống như cuộc hôn nhân. Đồng thời Conte khẳng định đôi bên luôn có cơ hội quay lại với nhau, song cũng nhấn mạnh về việc ông hiện đang tận hưởng cuộc sống thoải mái khi tạm xa sân cỏ.

"Hôn nhân luôn được chia làm hai. Bạn luôn có thể mơ và hy vọng được kết hôn vào "lần khác". Điều quan trọng là đôi bên phải có sự sẻ chia tâm tư. Hiện tại, tôi đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi và tiếp tục học tập, tìm tòi xung quanh để mở rộng kiến thức”, cựu thuyền trưởng Tottenham Hotspur bày tỏ.

  • "Conte là lý do khiến tôi rời Chelsea"

  • Cannavaro đưa ra dự đoán về trận đấu giữa Inter và Juventus

Conte úp mở khả năng tái hợp đội bóng cũ - Bóng Đá

Conte từng đứng trên đỉnh vinh quang khi dẫn dắt Juventus.

Chia sẻ thêm về giai đoạn còn thi đấu chuyên nghiệp, Antonio Conte nói: "Tôi là một cầu thủ bóng đá giỏi. Tôi tự chấm mình điểm 8/10. Tôi đạt đến cấp độ đó nhờ làm việc chăm chỉ, kiên trì, kiên cường và mong muốn tiến bộ. Tuy nhiên, với tư cách là một huấn luyện viên, tôi nhận ra những tài năng mà tôi không có khi còn là một cầu thủ bóng đá".